Volvo XC90 Excellence ra mắt thị trường Việt Nam, giá từ 6,49 tỉ đồng

Góp mặt tại triển lãm diễn ra ở Tp Hồ Chí Minh từ tháng 10/2018, nhưng giờ đây. Volvo XC90 Excellence mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tại Hà Nội. Với giá bán 6,49 tỉ đồng.

Không phải ngẫu nhiên mà hãng xe Thụy Điển. Tự tin đặt tên cho phiên bản XC90 này là Excellence. Với các trang thiết bị an toàn hàng đầu. Những đường nét thiết kế sang trọng và đầy cá tính. Phiên bản Excellence thực sự vượt trội so với những người anh em như XC90 Inscription….

Không hề khác biệt so với tại các thị trường khác. Volvo XC 90 Excellence về Việt Nam với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Động cơ mạnh mẽ, với giá bán 6,49 tỉ đồng (đã bao gồm các loại thuế liên quan).

Khác hẳn các phiên bản XC90 khác có 7 chỗ ngồi. Volvo XC 90 Excellence chỉ có 4 chỗ ngồi và được tập trung mọi trang thiết bị cao cấp. Cùng công nghệ an toàn mà hãng xe Thụy Điển này có được.

Đầu tiên là sự khác biệt ở trang bị động cơ. Cùng phát triển từ khung gầm của mẫu SUV 7 chỗ – XC90. Nhưng phiên bản XC 90 Excellence được trang bị động cơ T8 Twin. Bao gồm một động cơ xăng 2.0L được hỗ trợ bởi hai công nghệ tăng áp là supercharger. Và turbocharger. Động cơ đốt trong này giúp xe có công suất 320 mã lực.


Volvo XC 90 Excellence sử dụng hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian

Volvo XC 90 Excellence sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian

Ngoài ra, mẫu SUV hạng sang này vẫn có các trang bị an toàn “phổ thông” như hệ thống phanh ABS/EBD/BA, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống khởi hành ngang dốc và hỗ trợ đỗ trên dốc, hệ thống treo khí nén, hệ thống camera 3600, hệ thống hiển thị thông tin trên kính chắn gió…

Volvo XC90 đã có hai phiên bản ở Việt Nam, bao gồm Inscription và Excellence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822