Volkswagen Passat – Sự bất ngờ của người Đức

Passat – mẫu sedan hạng D của Volkswagen xuất hiện tại Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là sự bổ sung vào danh mục sản phẩm vốn có thế mạnh về các dòng xe du lịch. Mà hơn thế nữa, còn mở ra cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng một mẫu xe theo tiêu chuẩn châu Âu. Với các thiết bị hạng sang nhưng với giá hoàn toàn hợp lí.

Sự ngạc nhiên tiềm ẩn

Được phát triển từ hệ thống khung gầm toàn cầu mang tên MQB đã giúp chiếc Passat. Được sở hữu những công nghệ tiên tiến cấp nhất mà tập đoàn Volkswagen phát triển. Những trang thiết bị vốn xuất hiện thường xuyên trên các dòng xe hạng sang. Và thể thao cao cấp như Audi, Porsche.

Tuy nhiên, lí thú nhất lại là việc Passat có giá bán tương đương với các dòng xe châu Âu khác. Và chỉ nhỉnh hơn mẫu xe cùng cỡ đến từ châu Á một chút. Chính vì vậy ba phiên bản Passat GP, BlueMotion. BlueMotion Comfort với giá bán từ 1,266 – 1,48 tỉ đồng có lợi thế nhất định. Vậy Volkswagen Passat có gì để thuyết phục khách hàng Việt Nam khó tính?

Động cơ mạnh mẽ và thiết bị an toàn phong phú

Hệ thống dẫn động cầu trước đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép cho công suất tối đa 177 mã lực. Và momen xoắn cực đại 250 Nm tại 1.500 – 5.000 vòng/phút. (Đặc biệt với những khác biệt ở hệ thống tăng áp. Phiên bản Passat BlueMotion cao cấp nhất còn đạt tới công suất lên tới 180 mã lực).

Trang thiết bị đẳng cấp

Nội thất da cao cấp và khá “hào phóng” với hàng ghế trước chỉnh điện 14 hướng đi. Kèm tính năng nhớ vị trí và tính năng massage. Một thiết bị giúp người lái luôn giữ được sự thư thái trong mọi hành trình. 

Hiện tại, Volkswagen Passat tại Việt Nam có ba phiên bản (GP, BlueMotion Comfort và BlueMotion). Với giá bán từ 1,266 – 1,48 tỉ đồng cùng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000km (tuỳ từng điều kiện).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822