Người dân vượt rào vào trụ sở VFF, đòi mua vé xem chung kết AFF Cup

Nhiều người dân đã tập trung trước cổng trụ sở VFF từ rất sớm. Sau khi VFF mở bán vé online trận chung kết lượt về trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Giữa đội Việt Nam với Malaysia. Một số người đã trèo vào bên trong VFF để đòi mua vé.

Sáng nay 10/12, từ rất sớm tại trụ sở sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Đã xuất hiện nhiều người dân “quây” kín công vào của VFF. Mặc dù chưa đến giờ mở bán đã có rất nhiều người dân đứng chờ đợi.

Đa phần đến đây là những người thương binh đã có tuổi. Những người thương binh cho biết do tuổi cao. Họ không biết dùng máy tính hay điện thoại di động thông minh để mua vé online được. Họ đến đây với hy vọng VFF sẽ mở bán vé trực tiếp cho những người là thương binh.

Người dân tụ tập tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) từ rất sớm.

Người dân tụ tập tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) từ rất sớm.

Đến khoảng 10h nhiều người đã bát chấp nguy hiểm trèo vào trụ sở. Với hy vọng mong manh có thể mua được vé trực tiếp từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Nhiều người dân có hiện tượng quá khích đã bị lực lượng an ninh khống chế. Để đảm bảo an toàn trong khuôn viên trụ sở VFF.

Sau 10h nhiều người đã trèo rào vào bên trong VFF.
Sau 10h nhiều người đã trèo rào vào bên trong VFF.

Thời gian khoảng sau 10h thời gian Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Càng ngày càng đông người dân tụ tập trước trụ sở . Đa phần những người đến đây đều không mua được vé online. Và đến đây với hy vọng được mua vé trực tiếp tại đây. Còn một số người hâm mộ nghĩ rằng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Bán vé trực tiếp tại trụ sở và đến mua.

Mặc dù lực lượng công an được tăng cường nhưng nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm trèo vào bên trong trụ sở VFF.

Mặc dù lực lượng công an được tăng cường. Nhưng nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm trèo vào bên trong trụ sở VFF.

Theo thông báo từ ban tổ chức, số lượng vé bán ra trong đợt đầu tiên chỉ là 2500. Như các đợt 2 (16h00) và đợt 4 (10h ngày 11/12). Riêng đợt bán thứ 3 (22h00, 10/12) số lượng vé bán là 2800 vé. Như vậy tổng cộng số lượng vé bán online qua bốn đợt của VFF chỉ mới dừng lại ở 10300.

Bức xúc vì không mua được vé nhiều người đã đổ về quây kín trụ sở VFF để phán đối cách bán vé online này
Bức xúc vì không mua được vé nhiều người đã đổ về. Quây kín trụ sở VFF để phán đối cách bán vé online này

VFF cho biết vé cho trận chung kết có bốn mệnh giá là 200 nghìn. 350 nghìn, 500 nghìn, 600 nghìn Việt Nam đồng. Mỗi người có thể mua được tối đa 2 vé và trong 12 quận nội thành Hà Nội. Sẽ có thể chọn hình thức giao vé tại nhà qua bưu điện. Khách hàng không nhận tại nhà sẽ nhận vé trực tiếp. Ở trụ sở liên đoàn bóng đá Việt Nam vào ngày 13 – 14/12.

Với sức chứa 40 nghìn chỗ ngồi. Trận chung kết lượt về sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Một số hình ảnh PV ghi lại tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822