Mazda3 thế hệ mới đã sẵn sàng

Hãng xe Nhật Bản vừa tung ra thêm hình ảnh. Đồng thời xác nhận rằng Mazda3 thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt. Tại Triển lãm ô tô Los Angeles diễn ra vào cuối tháng này.

Hình ảnh Mazda vừa tiết lộ cho thấy. Tại Triển lãm ô tô Los Angeles tới đây (từ 30/11 đến 9/12). Mazda3 thế hệ mới sẽ trình làng với cả bản sedan 4 cửa và hatchback 5 cửa.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết. Phiên bản 2019 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một thế hệ xe Mazda mới Chứ không riêng Mazda3.

Theo đó, Mazda3 thế hệ thứ 4 sẽ dùng kết cấu SkyActiv-Vehicle Architecture mới. Được giới thiệu là khỏe hơn và cho xe tính năng vận hành tốt hơn. Mazda cho biết cơ sở gầm bệ mới này đem lại cảm giác cân bằng tự nhiên tốt nhất.

Mazda3 thế hệ mới cũng sẽ dùng động cơ SkyActiv phiên bản mới nhất. Hãng xe Nhật Bản chưa tiết lộ thông tin chi tiết. Chỉ nói rằng động cơ này cho phép người lái kiểm soát tốt tốc độ xe trong mọi tình huống.

Chắc chắn sẽ có động cơ xăng SkyActiv-X. Sử dụng hệ thống đánh lửa không cần bugi (Spark Controlled Compression Ignition). Dung tích 2.0L, dự kiến cho công suất khoảng 190 mã lực và mô-men xoắn 170 lb-ft (230Nm).

Về hình thức, Mazda3 thế hệ mới sẽ vẫn theo triết lý thiết kế Kodo của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản.

Hình ảnh vừa được công bố phần nào cho thấy. Phiên bản hatchback sẽ có thiết kế mềm mại nhiều cảm xúc hơn. Với đường nét thiết kế lấy từ chiếc Kai Concept đã ra mắt hồi năm ngoái. Trong khi đó, bản sedan có vẻ như sẽ theo phong cách truyền thống hơn. Như vậy, Mazda3 sẽ có phổ khách hàng rộng hơn.

Dự kiến Mazda3 thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường trong nửa đầu năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822