Mazda2 mới có 4 phiên bản, giá từ 509 triệu đồng

Hãng xe Nhật Bản đã công bố giá bán chi tiết. Các phiên bản của mẫu xe hạng B – Mazda2 tại Việt Nam. Với đủ các phiên bản 4 cửa (sedan) và 5 cửa (hatchback).


Mazda Việt Nam cho biết những mẫu Mazda2 sẽ có trên thị trường ngay trong tháng 11 này.

Mazda Việt Nam cho biết những mẫu Mazda2. Sẽ có trên thị trường ngay trong tháng 11 này.

Vẫn có 4 phiên bản như các thế hệ trước. Nhưng Mazda2 mới tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan. Thay vì lắp ráp trong nước.

Cụ thể, Mazda2 mới sẽ bao gồm cả các phiên bản 4 chỗ (sedan) và 5 chỗ (hatchback). Mỗi phiên bản này sẽ có một phiên bản tiêu chuẩn. Và một phiên bản cao cấp, với giá bán cụ thể như sau:

So với thời điểm tháng 8/2018 khi mà vẫn còn đầy đủ các phiên bản sedan. Hatchback, giá bán này cao hơn khoảng 20 – 60 triệu đồng. Thời điểm hiện tại, lắp ráp trong nước chỉ còn duy nhất phiên bản sedan. Được bán ra (từ nhà sản xuất) với giá 528 triệu đồng.

handle

Mazda Việt Nam cho biết. Những chiếc Mazda2 nhập khẩu từ Thái Lan. Cũng sẽ vẫn được trang bị động cơ SkyActiv-G dung tích 1.5L. Đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dẫn động cầu trước. Trang bị này giúp xe có công suất tối đa 109 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm.

Một số trang bị đáng chú ý trên các mẫu xe nhập khẩu này bao gồm. Hệ thống khởi động bằng nút bấm, điều hòa tự động. Hệ thống âm thanh với ổ CD với 6 loa. Hệ thống an toàn với phanh đĩa trước/sau có hỗ trợ. ABS/EBD/BA,hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, camera lùi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822