Hướng dẫn lắp mạch sấy gương và mạch Led xi nhan

Sấy gương cho xe đã trở thành phụ tùng không thể thiếu vào những ngày trời mưa. Thiết bị này rất tiện ích không để mưa đọng lại trên gương xe. Hơn nữa màn hình hơi xanh chống chói với độ sáng gương soi rõ nét tăng tầm nhìn cho người lái.

Tuy nhiên, nhiều người chưa biết lắp đặt mạch sấy gương và mạch Led xi nhan trên gương xe nên Đăng Phương Autosẽ hướng dẫn cách lắp đặt ngay sau đây.

Hướng dẫn cách lắp mạch sấy gương và mạch Led xi nhan

Bước 1: Tháo mặt gương ra khỏi gáo gương.

Bước 2: Tháo giá gương, sửu dụng thiết bị xì ở nhiệt độ nhẹ và xì xung quanh phần giá gương màu đen để tháo ra dễ dàng.

Bước 3: Sử dụng lẫy nhựa để tách phần giá và mặt gương, di chuyển lẫy xung quanh mặt gương. Lưu ý, khi tách cần nhẹ nhàng vì rất dễ bị trầy xước và làm vỡ gương.

Sau khi tách mặt gương sẽ tiến hành thi công mạch sấy gương và mạch xi nhan ở phía sau mặt gương.

Bước 4: Đặt mạch nháy xi nhan vào phía sau mặt gương. Lưu ý trước khi đặt mạch xi nhan cần kiểm tra xem mạch này có hoạt động tốt hay không.

Bước 5: Đặt mặt sấy gương lên trên mạch Led nháy xi nhan rồi sau đó xấy nhẹ ở nhiệt độ vừa phải để cho mặt keo của nó được mềm ra, trải miết cho đều.

Bước 6: Dùng ốp gắn vào gương và tiếp tục luồn dây điện qua khe của ốp sau để tránh bị cộm gương.

Vậy là hoàn thành xong lắp mạch sấy gương và mạch Led xi nhan.

Ở trên mạch sấy gương có 2 cực không phân cực nên có thể nối âm, dương vào cực nào cũng được trên xe có công tắc hoặc chế thêm công tắc cho bộ sấy gương này. Còn đèn Led xi nhan có thể đấu nối luôn vào đèn nháy xi nhan của giá gương hoặc không có thể kéo nối dây xi nhan ở trước và hông xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822