Hãng xe Việt Nam đã mang 3 phiên bản của mẫu xe đô thị Fadil về giới thiệu tại Hà Nội trong ngày 20/11 vừa qua

Hãng xe Việt Nam đã mang 3 phiên bản của mẫu xe đô thị. Fadil về giới thiệu tại Hà Nội trong ngày 20/11 vừa qua. Tuy nhiên, đây chỉ là “hàng mẫu” được giới thiệu với người tiêu dùng. Chứ chưa phải là những phiên bản sản xuất thực tế để bán ra thị trường. Vậy đâu sẽ là mẫu Fadil thực sự dành cho người tiêu dùng Việt Nam?

Ba chiếc minicar gắn thương hiệu VinFast Fadil đã ra mắt, nhưng đây sẽ không phải là những phiên bản thương mại tới đây của mẫu xe này.

Ba phiên bản VinFast Fadil xuất hiện tại Hà Nội vừa qua. Là xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Không phải là xe tới đây lăn bánh trên đường phố. Bởi đơn giản theo kế hoạch đã công bố (và để đạt được các ưu đãi của dự án tổ hợp sản xuất ôtô xe máy). Các mẫu xe VinFast tại Việt Nam sẽ phải đạt mức nội địa hóa 40%. Và kế hoạch dài hạn là 60%.

Sự xuất hiện cực kì nhanh của các mẫu ôtô mang thương hiệu Việt Nam thu hút sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.

Những mẫu xe ôtô của VinFast chỉ được trưng bày tại Hà Nội đến hết ngày 21/11/2018

Những mẫu xe ôtô của VinFast chỉ được trưng bày tại Hà Nội đến hết ngày 21/11/2018

VinFast cũng đã công bố chính thức mẫu. Fadil trong tương lai tại Việt Nam sẽ có hai phiên bản: tiêu chuẩn và cao cấp. Với kích thước 3.676 x 1.632 x 1.495 mm. Trọng lượng không tải từ 992 – 1.005 kg với vành kích thước 15inch đi kèm bộ lốp 185/55-15.

Hình ảnh hiếm hoi hé lộ nội thất của chiếc VinFast Fadil
Hình ảnh hiếm hoi hé lộ nội thất của chiếc VinFast Fadil
Những dấu ấn về thiết kế của Chevrolet xuất hiện trên chiếc VinFast Fadil ở hệ thống điều khiển màn hình LCD trên bảng đồng hồ, hệ thống chỉnh đèn pha, thiết kế bảng điều khiển điều hòa cũng như hệ thống giải trí...

Hiện tại, VinFast công bố giá bán khởi điểm của mẫu. Fadil (phiên bản tiêu chuẩn) là 465,3 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Nhưng sẽ có ưu đãi (hơn 95 triệu đồng) chỉ còn 369,6 triệu đồng. Tuy nhiên, hãng xe này không cho biết giai đoạn áp dụng giá bán ưu đãi này. Sẽ kéo dài trong bao lâu hoặc sẽ áp dụng với số lượng xe như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822