Ford Ranger có thêm các phiên bản XLT và XL, giá từ 616 triệu đồng

Hãng xe Mỹ cho biết sẽ tiếp tục đưa về các phiên bản XLT. Và XL sử dụng động cơ diesel 2.2L của mẫu Ranger mới. Bổ sung vào danh mục còn bỏ trống vào thời điểm ra mắt hồi tháng 9.

Vẫn tiếp tục nhập khẩu từ Thái Lan, các mẫu Ford XLT. Và XL sử dụng động cơ 2.2L diesel tăng áp đơn. Và trong khi phiên bản XLT có hai lựa chọn hộp số: tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp. Thì phiên bản XL chỉ có duy nhất trang bị hộp số sàn.

Tuy nhiên, cả ba phiên bản này đều sẽ được trang bị hệ thống dẫn động 4×4. Và có giá bán 616 triệu đồng cho phiên bản XL 4×4 và 754 – 779 triệu cho phiên bản

Như vậy, thời điểm này, Ford Ranger tại Việt Nam có 7 phiên bản khác nhau. Với giá bán công bố như sau:

Các phiên bản XL và XLT này của Ford Ranger. Cũng tiếp tục được sử dụng hệ thống trợ lực lái điện. Hệ thống gài cầu điện tử… Nhưng đến tháng 12 này các mẫu xe đầu tiên mới về Việt Nam. Khi đó, các trang thiết bị cụ thể của hai phiên bản này. Mới có thể so sánh với các phiên bản hiện có.

Như vậy, tính đến thời điểm này. Các mẫu Everest và Ranger của Ford tại Việt Nam. Đã được trang bị đầy đủ các dòng động cơ diesel hiện có mà Ford đang sản xuất tại Thái Lan. Duratorq 2.2L và 2.0L tăng áp đơn và 2.0L tăng áp kép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822