Dấu ấn Vingroup tại đất cảng Hải Phòng: Từ cơn sốt Vinhomes Imperia đến niềm kiêu hãnh mang tên VinFast

Những năm gần đây. Hải Phòng đang có những bứt phá mạnh về mọi mặt khiến đất cảng lột xác thần kì. Trở thành niềm tự hào không chỉ của người dân địa phương. Mà còn là điểm sáng trong phát triển kinh tế – xã hội của cả miền Bắc.

Hải Phòng và bước phát triển ngoạn mục

Diện mạo cả thành phố được chỉnh trang, thay thế những công trình cũ bằng loạt dự án nghìn tỷ. Rất nhiều người Hải Phòng ngày nay, thay vì lao động trong những công trường khói bụi thì làm việc trong những cao ốc văn phòng sang trọng hay những nhà máy công nghệ cao vươn tầm thế giới như VinFast, hay tiếp đến là Vinsmart. Ngay cả Đình Vũ, Cát Hải… những nơi từng được xem là làng chài nghèo nhất cả nước, ngày nay cũng rộn rã với quán xá, xe cộ và những ngôi nhà cao tầng thơm mùi sơn…


Bên trong nhà máy sản xuất xe điện VinFast thuộc Tổ hợp sản xuất ôtô và xe máy điện VinFast, khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng (Ảnh: internet)

Bên trong nhà máy sản xuất xe điện VinFast thuộc Tổ hợp sản xuất ôtô và xe máy điện VinFast, khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng (Ảnh: internet)

Vingroup – Người thắp lửa trên đất Cảng

Hiện Hải Phòng là địa phương duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của Vingroup. Đây là lực đẩy mạnh mẽ giúp thành phố tiến lên một cách toàn diện. Từ khi có Vinpearl Golf Vũng Yên – Hải Phòng thành một điểm check-in của giới golf thủ chuyên nghiệp; có Vinpearl Hải Phòng – đất Cảng có khách sạn 5 sao sang trọng; có VinFast – Hải Phòng trở thành “nhà máy rộn tiếng ca”, nơi sản xuất những chiếc xe “quốc dân”; có Vinhomes Imperia – lần đầu tiên người dân Hải Phòng được sống trong một khu đô thị phức hợp với đủ đầy tiện ích đẳng cấp và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.


Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Imperia (hình ảnh minh họa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822