Bất chấp mưa bão, người dân TP.HCM kéo về Landmark 81 chiêm ngưỡng mẫu xe VinFast

Mặc dù mở màn trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Nhưng 4 mẫu xe mà VinFast mang tới TP. HCM (sedan Lux A2.0, SUV Lux SA 2.0. Ôtô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara). Vẫn chứng tỏ được sức hút “khủng” đối với người dân thành phố. 

Chính thức ra mắt tại TP.HCM từ chiều ngày 25/11. Cơn bão số 9 dường như không “cản” được sự hứng thú của người dân TP.HCM. Đối với những sản phẩm VinFast. Bất chấp cơn mưa nặng hạt. Rất đông khách hàng đã đến xem xe và ngay lập tức đặt cọc để sở hữu những sản phẩm đầu tiên. Của ô tô – xe máy điện thông minh thương hiệu Việt.

Nhiều khách hàng tỏ ra rất phấn khích khi được chạy thử xe máy điện thông minh Klara. Giữa mưa với tốc độ và sự hoạt động êm ái của những phiên bản đầu tiên hoàn thiện tại nhà máy VinFast.

Với điều kiện mưa lớn ngày 25/11, mặt đường chạy thử ngập nước. Những xe máy điện thông minh Klara vẫn băng băng trên đường. Vận hành vô cùng mượt mà, ổn định.

Sáng ngày 26/11. Khi xe ô tô VinFast chính thức trình diện với mẫu VinFast Lux SA 2.0 đỏ. VinFast Lux A 2.0 màu xám và 3 xe VinFast Fadil đỏ, trắng, xanh. Hàng ngàn khách hàng đã đổ dồn về khu vực trưng bày xe. Và trầm trồ trước diện mạo hoàn hảo của từng mẫu xe. Nhiều khách hàng từ Vũng Tàu. Đồng Nai và các khu vực lân cận đã vượt quãng đường khá xa để đến xem xe. Và quyết định đặt mua ngay vì “quá xứng đáng để tự hào với một chiếc ô tô thương hiệu Việt và ưu đãi rất…ngọt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822