Báo Malaysia “tâm phục khẩu phục” thất bại trước Việt Nam

Nhiều tờ báo Malaysia đã “tâm phục khẩu phục” sau thất bại của đội nhà trước Việt Nam. Họ cho rằng đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã chứng minh được sức mạnh sau chiến thắng này.

Dù đội tuyển Malaysia đã chiếm lĩnh thế trận và hơn hẳn Việt Nam ở các chỉ số thống kê nhưng họ vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2.


Tờ The Star thừa nhận Malaysia thua xứng đáng trước Việt Nam

Tờ The Star thừa nhận Malaysia thua xứng đáng trước Việt Nam

Tờ The Star giật tít: “Cầm bóng tới 66%, Malaysia vẫn thua Việt Nam 0-2”. Tác giả viết: “Hy vọng giành chiến thắng ở sân Mỹ Đình của Malaysia đã bị dập tắt. Chúng ta đã thất bại với tỷ số 0-2. Dù chiếm lĩnh thế trận nhưng chúng ta chẳng thể làm được gì. Những đường chuyền của Malaysia không thực sự tốt. Trong khi đó, Việt Nam kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Cuối cùng, họ đã có được 2 bàn thắng. Sau thất bại này, Malaysia phải bước vào trận quyết chiến với Myanmar ở sân Bukit Jalil vào ngày 24/11”.

Tờ New Straits Times viết: “Những chú hổ Malaysia vào hang của những chú rồng vàng Việt Nam với hy vọng giành ít nhất 1 điểm. Thế nhưng, đối thủ lại khiến chúng ta không thể lành lặn trở về.


Hõ Malaysia gục ngã ở hang rồng là dòng tít của tờ New Straits Times

“Hõ Malaysia gục ngã ở hang rồng” là dòng tít của tờ New Straits Times

Tờ Fox Sports bình luận: “Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trên sân Mỹ Đình. Dù kiểm soát bóng nhưng Malaysia lại không thể tiếp cận vòng cấm của đội chủ nhà. Sau thất bại này, Malaysia sẽ phải bước vào trận quyết chiến với Myanmar vào ngày 24/11”.

Ở lượt đấu tiếp theo, Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Myanmar. Nếu giành 3 điểm trong trận đấu này, chúng ta sẽ giành quyền lọt vào bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.226.822